Cảm hứng cung điện Versailles tỏa sáng tại D’. Palais Louis

Cảm hứng cung điện Versailles tỏa sáng tại D’. Palais Louis - Ảnh 1.

Versailles nổi tiếng không chỉ bởi đây là một công trình kiến trúc đẹp và quy mô đồ sộ mà còn là nơi ghi dấu những tinh hoa của nghệ thuật Pháp thế kỷ XVII và XVIII. Đây cũng chính là nguồn cảm hứng để Tập đoàn Tân Hoàng Minh kiến tạo D’. Palais Louis.

D’.Palais Louis đổi tên thành Hanoi Signature Nguyễn Văn Huyên

“Vua mặt trời” Louis XIV và công trình mang tính biểu tượng

Vua Louis XIV là vị vua trị vì lâu nhất trong lịch sử phong kiến Pháp và Châu Âu. Với tài năng của mình, ông đã giúp nước Pháp trở thành quốc gia hùng mạnh, đứng đầu Châu Âu trên nhiều phương diện.

Ông đã để lại nhiều thành tựu kiến trúc ấn tượng trong đó cung điện Versailles là công trình nổi tiếng nhất được xây dựng. Cung điện Versailles nằm cách thủ Paris 20km về phía Tây Nam, được xây dựng ở nơi cảnh quan giao hòa với thiên nhiên mà vẫn bảo đảm tính liên kết với các trung tâm kinh tế, chính trị trọng yếu.

Khác với các cung điện của các triều đại phong kiến khác, Versailles nằm ở giữa đồng trống, không có thành lũy vây quanh. Với điều này, vua Louis XIV muốn chứng tỏ ông là một đấng quân vương quyền lực và nhiều ảnh hưởng, không cần đến tường cao, hào sâu để bảo vệ mình.

Đây được coi là biểu tượng của quyền lực các triều đại phong kiến Pháp, không chỉ bởi đây là một công trình kiến trúc đẹp và quy mô mà còn bởi cung điện còn là nơi ghi dấu những tinh hoa của nghệ thuật nước pháp thế kỷ XVII và XVIII.

D’. Palais Louis – Tái hiện lại cung điện Versailles giữa lòng Hà Nội

Ấn tượng bởi vẻ đẹp, sự bề thế và trường tồn của cung điện Versailles, chủ tịch Tập đoàn Tân Hoàng Minh đã nung nấu suy nghĩ về một công trình tương tự tại Việt Nam. Và D’. Palais Louis được ra đời, tái hiện lại vẻ đẹp của cung điện Versailles giữa lòng Hà Nội, trở thành một công trình kiến trúc nghệ thuật, góp phần thay đổi diện mạo của Thủ đô Hà Nội.

D’. Palais Louis được xây dựng trên khu đất có diện tích gần 10.000m2, kế cận công viên Nghĩa Đô. Sau gần 10 năm thi công không ngừng nghỉ, dự án đã sẵn sàng đón chào cư dân tương lai đến thăm quan và trải nghiệm không gian sống mang đậm tính Hoàng Gia giữa lòng Hà Nội.

Đại sảnh cao 12,5m tại D’. Palais Louis.
Đại sảnh cao 12,5m tại D’. Palais Louis.

Bước chân vào tòa tháp D’. Palais Louis, chắc chắn cảm xúc đầu tiên của bạn sẽ là ngỡ ngàng và choáng ngợp như lạc vào cung điện của các vua ở Châu Âu. D’. Palais Louis phục hiện ánh hoàng kim vương giả của lâu đài Versailles xa hoa lộng lẫy tại Paris. Đá ốp đại sảnh là đá hoa cương lựa chọn và nhập từ những mỏ đá quý tại Châu Âu. Điểm đặc biệt là những viên đá được cắt nguyên khối ngay từ mỏ đá để khi ráp lại với nhau thì những đường vân đều ăn khớp và giống như một bức tranh tuyệt đẹp. Bức tranh trên trần sảnh cần đến ba hoạ sỹ người Ý treo người trên không vẽ tay trong vòng 6 tháng, với chi phí hơn 300.000 Euro.

Tiếp đến là không gian giếng trời rộng 400m2 được kiến tạo ở chính giữa tòa tháp giúp đối lưu không khí và cân bằng ánh sáng tự nhiên, với điểm nhấn trung tâm là đài nước bằng đá cẩm thạch và hệ thống 6 thang máy xuyên sáng mạ vàng. Kết cấu đột phá đã tạo ra 8 mặt thoáng cho cả tòa nhà và đảm bảo mỗi căn hộ đều có 2-3 mặt thoáng tiếp xúc tối đa với nguồn sáng tự nhiên và không khí trong lành.

Dường như những giá trị độc đáo nhất của cung điện Versailles đã khơi nguồn cảm hứng vô tận để chủ tịch Tập đoàn Tân Hoàng Minh kiến tạo nên D’. Palais Louis.

Với gần 10 năm thi công không ngừng nghỉ và được trau chuốt đến từng chi tiết nhỏ nhất, D’. Palais Louis sẽ đem đến cho những chủ nhân tương lai một không gian sống hoàn mỹ, ngập tràn vẻ đẹp của nghệ thuật và các giá trị nhân văn.

Nhân dịp mở bán, Chủ đầu tư dành tặng 20 Quý chủ nhân đầu tiên sở hữu căn hộ tại D’. Palais Louis 01 túi xách hoặc 01 đồng hồ trị giá 400 triệu đồng. Bên cạnh đó, khách hàng thanh toán sớm 95% GTCH sẽ được hưởng mức chiết khấu lên đến 4.5%/GTCH trong thời điểm hiện tại. Ngoài ra, khách hàng ký HĐMB trước ngày 30/04/2019, sẽ được tặng 10 năm phí quản lí vận hành tòa nhà và 10 năm phí dịch vụ trông giữ 01 xe ô tô.

Nguồn: cafebiz.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *