Chính sách bán hàng dự án căn hộ chung cư Hanoi Signature Nguyễn Văn Huyên

Chính sách bán hàng dự án Hanoi Signature Nguyễn Văn Huyên cho phép khách hàng vay tới 80% giá trị sản phẩm, Đồng thời gia chủ còn được ân hạn lãi và gốc từ 12- 36 tháng. Bạn nên sớm cập nhật các điều chỉnh mới tà chủ đầu tư để có cơ hội công năng hữu dụng căn hộ ưng ý với mức giá tốt nhất.

Chính sách bán hàng dự án Hanoi Signature Nguyễn Văn Huyên cập nhật mới nhất

Chính sách bán hàng dự án Hanoi Signature Nguyễn Văn Huyên được điều chỉnh mới với nhiều lợi thế. Khách đặt cọc giữ chỗ dịp này sớm được hưởng hàng loạt ưu đãi như sau:

Bạn chỉ cần sở hữu 20% giá trị sản phẩm là có thể nhanh chóng có được căn hộ ưng ý tại dự án. Theo đó, chủ đầu tư cho phép khách hàng vay tới 80% giá trị sản phẩm.

So với nhiều dự án cùng cấp, đây là mức vay hấp dẫn giúp khách mua tránh áp lực tài chính. Đồng thời các hỗ trợ nhiệt tình từ chủ đầu tư cũng giúp bạn sớm hoàn tất hồ sơ.

Bằng cách này, chúng ta nhanh chóng sở hữu căn hộ như ý và không phải đối mặt với mệt mỏi vì chờ đợi. Các thủ tục rườm rà, mất nhiều thời gian,… Cũng sẽ được tối ưu giúp bạn thêm hài lòng với lựa chọn kể trên.

Ân hạn nợ và lãi tới 12- 36 tháng

Sau khi hoàn tất thủ tục vay mua và nhận nhà, khách hàng còn thêm yên tâm vì không lo phát sinh lãi quá sớm. Theo đó, bạn còn được ân hạn nợ và lãi từ 12- 36 tháng.

Thời gian lý tưởng kể trên giúp không ít khách hàng chủ động xoay dòng tiền, tạo lợi nhuận từ các dự án lớn. Có thể thấy, chính sách bán hàng dự án Hanoi Signature Nguyễn Văn Huyên nhiều ưu đãi đã giúp khách sở hữu sản phẩm đẳng cấp mà không cần lo về tài chính.

Thời gian áp dụng chương trình kể trên chưa được ấn định. Tuy nhiên, bạn nên sớm có hành động để phòng trường hợp chủ đầu tư thay đổi nội dung, không còn nhiều lợi thế như hiện tại.

Chiết khấu hấp dẫn khi thanh toán thẳng

Đối với trường hợp khách hàng đã có vốn sẵn và chọn thanh toán trực tiếp, bạn nhanh chóng được hưởng nhiều ưu đãi.

Cụ thể căn cứ vào diện tích, giá trị mỗi căn, khách mua hưởng chiết khấu lớn chưa từng thấy. Hoa hồng nhận được từ đây đảm bảo hấp dẫn, mang lại lợi thế lớn cho khách mua.

Như vậy, đặt cọc giữ chỗ Hanoi Signature Nguyễn Văn Huyên ở thời điểm hiện tại, khách hàng có lợi nhuận kép:

Thứ nhất, giá bán Hanoi Signature Nguyễn Văn Huyên đang cạnh tranh ở mức chỉ 180 triệu/m2 – 230 triệu/m2. Dự kiến thời gian tới, giá các sản phẩm tại đây sẽ tăng .. Điều này hoàn toàn hợp lý vì giá các đợt mở bán đầu tiên luôn ở mức hấp dẫn nhất.

Như vậy bạn mua Hanoi Signature Nguyễn Văn Huyên đợt này rồi bán sang tay ở đợt sau cũng đã có lời lớn.

Thứ hai, khách hàng được hưởng chiết khấu từ việc thanh toán thẳng cho chủ đầu tư. Khoản này sẽ quy đổi thành tiền rồi khấu trừ vào hợp đồng mua bán ở lần chi trả cuối. Như vậy, mua một căn hộ Hanoi Signature Nguyễn Văn Huyên bạn được giảm tới hai lần tiền.

Do đó, việc bán sang tay sinh lời càng dễ dàng, sớm cho bạn nhiều ưu đãi lớn từ đây.

Chính sách quà tặng khủng thay đổi liên tục

Chưa dừng lại ở đó, chính sách bán hàng dự án Hanoi Signature Nguyễn Văn Huyên còn gây ấn tượng khi tặng nhiều gói có giá trị khủng cho khách hàng.

Quà tặng được chủ đầu tư linh hoạt thay đổi từ gói nội thất cao cấp, voucher mua xe sang, sử dụng các tiện ích đẳng cấp không mất phí trong nội khu.

Để biết thông tin chính xác về nội dung này, bạn đừng quên kết nối với chúng tôi. Tin rằng, những lợi thế lớn từ đây sẽ không làm chúng ta thất vọng.

Hưởng miễn phí các dịch vụ tiện ích đẳng cấp

Ngoài ra, gia chủ còn có thể hưởng nhiều dịch vụ miễn phí tại Hanoi Signature Nguyễn Văn Huyên. Trong số đó phải kể đến như:

  • Dịch vụ Spa đẳng cấp giúp bạn chăm sóc vóc dáng, làn da để thêm tươi trẻ.
  • Dịch vụ massage bấm huyệt, thải độc, trẻ hóa dành cho mọi giới.
  • Dịch vụ Gym với hệ thống trang thiết bị, máy móc nhập khẩu đảm bảo an toàn, đa năng.
  • Dịch vụ bể bơi tại bốn hồ bơi trên nóc dự án cho bạn tầm view đỉnh cao ngắm toàn cảnh Hà Nội hoa lệ, sầm uất đầy riêng tư, thư thái.
  • Dịch vụ trông giữ xe tại hầm để xe duy nhất tại Việt Nam có độ dốc 3%.

Lưu ý, chính sách bán hàng dự án Hanoi Signature Nguyễn Văn Huyên được làm mới liên tục. Vì vậy, bạn nên cập nhật thường xuyên. Hãy sớm kết nối với phòng kinh doanh để có thông tin giá trị ngay hôm nay.

Kết luận

Chính sách bán hàng dự án Hanoi Signature Nguyễn Văn Huyên được điều chỉnh để phù hợp với diễn biến hiện tại trên thị trường bất động sản.

Đồng thời chủ đầu tư còn cân nhắc để mang lại nhiều lợi ích nhất cho khách hàng và đối tác. Đây là dự án đáng chọn với nhiều điểm cộng về vị trí, thiết kế và chuỗi căn hộ đa dạng diện tích.

Bạn đừng quên liên hệ với chúng tôi để sớm biết chính xác về chính sách bán hàng dự án Hanoi Signature Nguyễn Văn Huyên cho căn hộ 2PN và 3PN tại đây ngay hôm nay!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *