Hanoi Signature Nguyễn Văn Huyên – Tái khởi động một Biểu Tượng Hà Nội

ramond-holdings-la-ai

Hanoi Signature Nguyễn Văn Huyên chính thức khởi động. Sáng nay, ngày 8 tháng 4 năm 2024 – Trong không khí sôi động của sự kiện đào tạo “Khai mở hành trình” được tổ chức ngay tại số 6 Nguyễn Văn Huyên, quận Cầu Giấy, bà Phạm Thị Lan Phương, Founder & CEO của Ramond Holdings, đã công bố nhiều thông tin hấp dẫn về dự án Hanoi Signature, mở ra một chương mới cho dự án căn hộ hạng sang – biểu tượng sang trọng mới tại quận Cầu Giấy.

D’.Palais Louis đổi tên thành Hà Nội Signature Nguyễn Văn Huyên

ùng Smartland tìm hiểu chi tiết về thông tin này trong bài viết dưới đây nhé!

Sự kiện đào tạo “Khai mở hành trình” được tổ chức ngay tại số 6 Nguyễn Văn Huyên, quận Cầu Giấy
Sự kiện đào tạo “Khai mở hành trình” được tổ chức ngay tại số 6 Nguyễn Văn Huyên, quận Cầu Giấy

Ramond Holdings chào sân thị trường, khởi động kỷ nguyên mới của bất động sản hạng sang

Ramond Holdings là đơn vị phát triển dự án Hanoi Signature.

Bên trong dự án Hanoi Signature
Bên trong dự án Hanoi Signature

Hanoi Signature Nguyễn Văn Huyên – DẤU ẤN ĐỘC BẢN mở ra tiêu chuẩn mới Bất động sản hạng sang – HYPER LUXURY.

Hanoi Signature – một công trình kiến trúc đẳng cấp với 27 tầng nổi và 4 tầng hầm, cung cấp 242 căn hộ cao cấp với diện tích đa dạng từ 113m2 – 240m2.

Thực tế dự án Hanoi Signature Nguyễn Văn Huyên Hà Nội
Thực tế dự án Hanoi Signature Nguyễn Văn Huyên Hà Nội

Trong sự kiện, dù chưa công bố thông tin chi tiết về lịch mở bán hay chính sách bán hàng Hanoi Signature Nguyễn Văn Huyên, nhưng sự kiện đã không làm giảm sự quan tâm của giới đầu tư. Theo những nhận định từ các chuyên gia môi giới có mặt tại hiện trường, giá bán của Hanoi Signature Nguyễn Văn Huyên dự kiến sẽ là một mức giá hợp lý, tương xứng, đúng giá trị và vị thế của dự án trong bối cảnh thị trường hiện tại.

Khảo sát thị trường của phóng viên cho thấy, giá căn hộ ở khu vực phía Tây Hồ, Hà Nội đang trên đà tăng mạnh, với mức giá cho các dự án cao cấp từ 80-110 triệu đồng/m2. Đáng chú ý, một căn duplex ở đây đã đạt mức giá kỷ lục 220-260 triệu đồng/m2, đặt ra một tiêu chuẩn mới cho thị trường bất động sản cao cấp.

Logo dự án Hanoi Signature Nguyễn Văn Huyên
Logo dự án Hanoi Signature Nguyễn Văn Huyên

Hanoi Signature Nguyễn Văn Huyên, với tầm vóc của một di sản truyền đời, không chỉ là một dự án bất động sản, mà còn là một tuyên ngôn về phong cách sống đẳng cấp và văn minh. Ramond Holdings không chỉ tái định hình một dự án, mà họ còn đang viết lại cả một chương mới về khái niệm sống “luxury” tại trái tim của Hà Nội.

Nguồn: smartland.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *