Cung điện đá D’. Palais Louis: Hướng đến các triệu phú Việt Nam

Tòa Cung điện D’. Palais Louis tọa lạc tại đại lộ Nguyễn Văn Huyên (Hà Nội).

Cung điện đá D’. Palais Louis – sản phẩm cao cấp nhất của Tập đoàn Tân Hoàng Minh vừa được xướng tên trong hạng mục Giải thưởng “Dự án căn hộ siêu cao cấp tốt nhất Việt Nam 2020” tại Lễ trao giải Dot Property Vietnam Awards 2020 diễn ra tại TP. Hồ Chí Minh.

Tòa Cung điện D’. Palais Louis tọa lạc tại đại lộ Nguyễn Văn Huyên (Hà Nội)
Tòa Cung điện D’. Palais Louis tọa lạc tại đại lộ Nguyễn Văn Huyên (Hà Nội)

D’.Palais Louis đổi tên thành Hanoi Signature Nguyễn Văn Huyên

Tập đoàn Tân Hoàng Minh đưa ra thông điệp mới đầy ấn tượng và rộng khắp cho sản phẩm bất động sản cao cấp Cung điện đá D’. Palais Louis: “Cung điện đá D’.Palais Louis – Hướng đến các triệu phú Việt Nam”. Thông điệp này hứa hẹn nâng tầm hình ảnh và đẳng cấp cho dự án, hướng đến các triệu phú Việt Nam.

Kết hợp với 10 giá trị độc tôn của cung điện đá D’. Palais Louis, thông điệp mới này hứa hẹn nâng tầm hình ảnh và đẳng cấp cho dự án, hướng đến các triệu phú Việt Nam.

Tọa lạc trên đường Nguyễn Văn Huyên (Hà Nội), Cung điện đá D’. Palais Louis sở hữu vị trí đắc địa tại khu vực trung tâm văn hóa, hành chính mới của Thủ đô Hà Nội.

Được lấy cảm hứng từ cung điện Versailles nước Pháp, cung điện đá D’. Palais Louis mang tinh thần cổ điển đậm chất hoàng gia kết hợp với phương pháp thi công hiện đại, công nghệ đỉnh cao nhất Việt Nam, xứng tầm những chủ nhân danh giá.

Cung điện đá D’. Palais Louis trân trọng các giá trị nghệ thuật và hướng tới sự hoàn mỹ nhằm kiến tạo chất sống đỉnh cao dành cho 0,0125% người Việt – những đế vương thực thụ giữa thời hiện đại.

Bắt đầu hoạt động trong lĩnh vực bất động sản từ năm 2006, Tập đoàn Tân Hoàng Minh tự hào khi trở thành một trong những doanh nghiệp bất động sản cao cấp hàng đầu Việt Nam với hàng loạt dự án nằm tại các vị trí đắc địa ở nội đô Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh…

Cung điện đá D’. Palais Louis – sản phẩm cao cấp nhất của Tập đoàn Tân Hoàng Minh đã được ghi nhận trên thị trường bất động sản trong nước và quốc tế với nhiều giải thưởng uy tín.

Gần đây nhất, cung điện đá D’. Palais Louis đã được xướng tên ở hạng mục giải thưởng “Dự án căn hộ siêu cao cấp tốt nhất Việt Nam 2020” tại Lễ trao giải Dot Property Vietnam Awards 2020 diễn ra tại TP. Hồ Chí Minh.

Nguồn: tapchitaichinh.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *